Cetaphil lặng thầm gìn giữ nét đẹp Việt

Cetaphil đã xuất hiện khá lâu tại Việt Nam và mới đây nhãn hàng đã cho ra mắt thêm 2 dòng sản phẩm chăm sóc da mới, mang lại cho phái đẹp giải pháp chăm sóc da toàn diện và hữu hiệu nhất.

Theo chia sẻ của nhiều chị em phụ nữ, các sản phẩm chăm sóc da của Cetaphil hiện đang rất được ưa chuộng và tin dùng tại Việt Nam.

Diễn viên Lan Ngọc cũng là fan trung thành của sản phẩm chăm sóc da Cetaphil

Diễn viên Lan Ngọc cũng là fan trung thành của sản phẩm chăm sóc da Cetaphil

Cetaphil nhận được sự tin dùng từ các chuyên gia da liễu

Sữa rửa dịu nhẹ Cetaphil đã có mặt và được tin dùng trong suốt hơn 20 năm tại thị trường Việt Nam. Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp, Giảng viên Bộ môn Da Liễu Đại Học Y Dược TP.HCM, Trưởng Phòng Khám Da Liễu Cơ Sở 2 Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP.HCM, cho biết, “Ấn tượng của chị em phụ nữ với Cetaphil nằm ở sự dịu nhẹ an toàn của sản phẩm này. Bởi thế, Cetaphil luôn là lựa chọn thông minh cho chị em phụ nữ năng động”.

Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp chia sẻ về sản phẩm chăm sóc da Cetaphil
Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ngọc Diệp chia sẻ về sản phẩm chăm sóc da Cetaphil

Được phát triển bởi các chuyên gia da liễu đầu ngành và tuân thủ tiêu chuẩn cao về da liễu để có được chất lượng tốt nhất, các sản phẩm Cetaphil được chứng minh hiệu quả về lâm sàng trong việc bảo vệ da khỏe đẹp, mịn màng và đã nhận được con dấu chứng nhận Good Housekeeping, con dấu uy tín này được giới thiệu vào năm 1909 như là một trong những biểu tượng “kiểm tra và phê duyệt” đầu tiên ở Mỹ.

Giải pháp dịu dàng nhất cho da

Phụ nữ vốn không dễ dàng giao phó làn da của mình cho sản phẩm chăm sóc da nào, nhưng Cetaphil luôn là một ngoại lệ. Không chỉ đáp ứng nguồn gốc xuất xứ uy tín (được sản xuất tại Canada), thành phần và đặc tính an toàn tuyệt đối, mà hơn nữa, Cetaphil còn có nhiều lựa chọn cho mọi loại da, ngay cả da nhạy cảm:

Các sản phẩm chăm sóc da của Cetaphil
Các sản phẩm chăm sóc da Cetaphil

Sữa rửa dịu nhẹ Cetaphil Cleanser là sản phẩm lý tưởng cho các loại da thường, da dầu nhẹ và đặc biệt là làn da nhạy cảm hoặc da trẻ em. Sản phẩm không có xà phòng giúp loại bỏ hiệu quả vi khuẩn và bụi bẩn, độ PH của sản phẩm tương đương với PH tự nhiên của da giúp duy trì chức năng của hàng rào bảo vệ da.

Dòng Cetaphil Dermacontrol dành cho da có bệnh lý là da mụn, da dầu bóng, giúp điều hòa chất bã nhờn nhờ Zn. Đặc biệt Cetaphil Dermacontrol Moisturizer SPF 30 còn có công nghệ bổ sung lipid tự nhiên Ceramide và công nghệ Oleosome chống nắng UVB/UVA đặc biệt dành cho da bị mụn.

Dòng Cetaphil Restoraderm giúp dưỡng ẩm, làm sạch và làm dịu cho da rất khô, ngứa – hay còn gọi là da chàm, viêm da cơ địa. Công nghệ bổ sung Fillagrin chứa trong các sản phẩm có tác dụng giữ ẩm, phục hồi yếu tố dưỡng tự nhiên của da và công nghệ bổ sung tiền chất Ceramide giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da.

Cetaphil đang từng bước hoàn thiện và đưa ra nhiều sản phẩm chăm sóc da khác nhau góp phần gìn giữ nét đẹp Việt đầy nhựa sống.

Theo Cetaphil Vietnam

Có thể bạn cần xem:

1. Dược Mỹ phẩm Chăm sóc Da từ các Thương Hiệu hàng đầu

2. Cùng tìm hiểu bạn thuộc loại Da nào ! Và cách Chăm sóc phù hợp

3. Tổng hợp khuyến mại HOT về Chăm sóc da, nhiều Mỹ phẩm giảm giá sâu 20%, 29%, 50%++

4. Tổng hợp Mã khuyến mại, giảm giá HOT khi mua hàng trực tuyến trên Lazada, Adayroi, Lotte, Yes24.vn | 2017

Chia sẻ bình luận của bạn:

Please enter your comment!
Please enter your name here